เลือดร็อกพุ่งพล่าน มันส์ดุ!! ข้ามค่ายใน ME DNA#3 Mixed Blood

เลือดร็อกพุ่งพล่าน มันส์ดุ!! ข้ามค่ายใน ME DNA#3 Mixed Blood

Mixed Blood

ยิ่งใหญ่ขึ้นทุกครั้งสำหรับงาน ME DNA (มี ดีเอ็นเองานมีทติ้งสัญชาติมี เรคคอร์ดซึ่งครั้งนี้นัดรวมพลสายนูเมทัลสูบฉีดเลือดร็อกให้พลุ่งพล่านกันถ้วนหน้าในงาน LEO Presents ME DNA #3 Mixed Blood (ลีโอ พรีเซ้น มี ดีเอ็นเอ ครั้งที่3 มิกซ์ บลัด) ผสมความมันส์กันแบบข้ามค่ายและข้ามประเทศ

ซึ่งจับคู่ท้าชนเพิ่มความมันส์มาเป็นแพ็คคู่ระหว่าง ME Records(มีเรคคอร์ด) x Wayfer Records(เวย์เฟอร์เรคคอร์ด) ซึ่งงานนี้ประกอบด้วยวง Ebola(อีโบลา), ริม Silly Fools(ซิลลี่ฟูลส์), Annalynn(แอนนาลีน), Bomb At Track(บอมม์แอทแทร็ค), Flesh Juicer(เฟรชจูเซอร์) ที่จะมาระเบิดเวทีให้สนั่นแบบจัดเต็มกว่า 5 ชั่วโมง ทำเอาหน้าร้านลานรินสุราร้อนระอุขึ้นมาด้วยแฟนเพลงกว่า800ชีวิตกันเลยทีเดียว

Mixed Blood

เปิดฉากความเดือดกันด้วยสองวงจากค่าย Wayfer records(เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด) เริ่มที่Bomb At Track ศิลปินแนวแร็ปเมทัลรุ่นใหม่ ที่ได้เกสต์อย่าง “ริม-Silly Fools” ขึ้นมาร่วมแจมในเพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยไปสดๆร้อนๆกับเพลง “จด” เท่านั้นยังไม่พอ ขอสุมไฟต่อด้วยAnnalynn(แอนนาลีน) วงเมทัลคอร์สัญชาติไทย ที่ขึ้นมาสาดความมันส์ต่อแบบไม่ยอมกันโดยมี “พี่เอ๋-Ebola” กระโดดขึ้นมาแจมในเพลง Self Raised Self Made อีกด้วย

Mixed Blood

หลังอุ่นจนเครื่องร้อนแล้วก็มาถึงครึ่งหลัง ปลุกพลังร็อกอย่างเต็มขั้น กับ Flesh Juicer(เฟรชจูเซอร์) วงร็อกเมทัลในตำนานจากไต้หวัน เจ้าของสัญลักษณ์หน้ากากหมูที่เพิ่งมีโซโล่คอนเสิร์ตที่ไต้หวันไป คราวนี้ขอบินตรงมาสาดความมันส์กันถึงที่ไทยกว่า 9 เพลงแบบไม่มียั้ง

ปิดท้ายความเดือดในค่ำคืนนี้ด้วยวงร็อกเมทัลรุ่นใหญ่เจ้าบ้านงานนี้อย่าง Ebola(อีโบลา) จากค่าย ME Records(มีเรคคอร์ด) ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังกับการตั้งตารอโชว์เพลงใหม่ Down to the wire ซิงเกิลล่าสุดที่ทำให้อีโบลากลับมาโชว์พลังความเป็นเมทัลอีกครั้ง เเถมยังชวน “ริม-Silly Fools” และ “บอล-Annalynn” ขึ้นมาเติมดีกรีความร็อกจนเดือดกันไปทั่วทั้งลาน

Mixed Blood

ก่อนที่ “เอ๋”จะโดดลงมาให้แฟนเพลงข้างล่างเวทีรับ(Crowd Surfing)และโยกไปตามจังหวะหน้าเวทีกันอย่างใกล้ชิดปิดโชว์งานนี้ไปอย่างสวยงาม

ครั้งหน้าME DNA จะมีเซอร์ไพรส์อะไรกับศิลปินคนไหน ตามติดME ได้ที่ทุกช่องทางโซเชี่ยล Merecords

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของค่าย ME Records ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/MeRecordslabel

IG : @merecordslabel    Twitter : Merecordslabel

Youtube Channel : MERECORDS

ข่าวเพลง
- 1 year ago โพสต์โดย : mintcss คนดู 345 ฟังเพลง คน